Chat hỗ trợ
Chat ngay
Ngày Đăng : 03/05/2019 - 5:14 PM

ĐIỀU TRỊ ĐÓNG KHE HỞ BẰNG PHƯƠNG PHÁP BẢO TỒN VÀ THẨM MỸ VỚI MẶT DÁN SỨ 

Khái niệm thẩm mỹ là sự đánh giá về vẻ đẹp và sự hài hòa. Một trong những sai hình trong thẩm mỹ nụ cười chính là sự hiện diện của khe hở, xảy ra do sự thay đổi kích thước răng. Khe hở đường giữa hàm trên là một than phiền thẩm mỹ thường gặp ở bệnh nhân. Việc điều trị chủ yếu là vì lý do thẩm mỹ và tâm lý chứ không phải vì chức năng.

 

Điều trị thẩm mỹ để đóng khe hở là mặt dán sứ, và chúng có thể được dán vào mặt ngoài của các răng trước bằng keo dán và xi măng lưỡng trùng hợp. Mặt dán có thể được làm bằng composite đắp trực tiếp trên bề mặt răng, hoặc gắn composite gia công, sứ hoặc sứ ép bằng xi măng.

 

Phương pháp điều trị này cực kỳ bảo tồn, chỉ cần sửa soạn răng tối thiểu mà vẫn đem lại kết quả tuyệt vời chỉ trong hai lần hẹn. Khi được dán vào men, veneer sẽ thừa hưởng độ bền của men và trở nên bền như mô răng tự nhiên.

 

Quy trình điều trị

Trong buổi hẹn đầu tiên, lấy dấu chẩn và thu mẫu hàm thạch cao để lên kế hoạch điều trị toàn diện. Thiết kế nụ cười, giải thích với bệnh nhân, và bắt đầu điều trị sau khi đạt được sự đồng thuận của bệnh nhân. Tại thời điểm bắt đầu điều trị, tiến hành cạo vôi và đánh bóng răng. Trước khi mài veneer, so màu răng bằng bảng so màu.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Mặt dán sứ đã trở thành phương án thay thế cho phục hồi composite, mão sứ, và mão sứ-kim loại truyền thống. Nụ cười có thể được cải thiện bằng phương pháp không đau, bảo tồn và nhanh chóng, đem lại kết quả rõ rệt và lâu dài nhờ sử dụng thành công mặt dán sứ. Nó đem lại kết quả đáp ứng mô rất tốt, và bề mặt sau khi hoàn tất rất giống với răng tự nhiên. Veneer có tính phát huỳnh quang tự nhiên, cùng với tính chất hấp thu, phản xạ, và truyền ánh sáng giống như mô răng thật.

 

ẢNH MINH HỌA: TRƯỚC ĐIỀU TRỊ (trên) và SAU ĐIỀU TRỊ (dưới)

 

Tỷ lệ tồn tại ước tính của mặt dán sứ sau 10 năm là 91%. Việc phục hồi chức năng và nụ cười thẩm mỹ cho bệnh nhân có khe hở hàm trên bằng mặt dán sứ cho kết quả tuyệt vời nhờ sửa soạn bảo tồn. Lên kế hoạch chi tiết, lựa chọn vật liệu đúng, và giao tiếp hiệu quả với kỹ thuật viên sẽ góp phần tạo ra nụ cười hài hoà và sự hài lòng cho cả bệnh nhân lẫn bác sĩ.

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ:0919 12 54 45

NHA KHOA TÂM ĐỨC

Dịch Vụ

đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin để nhận được ưu đãi mới nhất từ chúng tôi

loading

0919125445

Bác sĩ Phượng Uyên 0919902729 - bs.phuonguyen@gmail.com

Bác sĩ Hiền 0933666221 - dr.hienle2006@gmail.com

Đặt lịch Tư vấn Voucher Fanpage

Đặt lịch hẹn

loading

Đặng ký thành viên

Đăng ký làm thành viên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quên mật khẩu | Đăng nhập
loading