Chat hỗ trợ
Chat ngay
Ngày Đăng : 20/04/2019 - 6:47 PM

HẬU QUẢ CỦA BỌC SỨ SAI CHỈ ĐỊNH???

 

Thời gian gần đây, RĂNG SỨ được quảng cáo bởi các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, làm cho nhiều chị em đua theo người nổi tiếng làm răng sứ để cải thiện sắc đẹp, tự tin khoe với “nụ cười tỏa sáng - răng đều hạt bắp”. Nhưng không phải ai cũng được “cười tươi” mà ngược lại “cười ra nước mắt” đến đau lòng.

Vậy thì khi nào nên và không nên bọc răng sứ? Chúng tôi mong các bạn hãy tham khảo những lưu ý sau để không phải tiền mất tật mang!!!

  • NÊN BỌC SỨ KHI:

1. Răng vỡ lớn, răng đã chữa tủy: mão sứ có vai trò như mũ bảo hiểm giúp răng chống lại lực gây tét/mẻ răng.
2. Răng nhiễm màu nặng, không đáp ứng với các phương pháp tẩy trắng thông thường: trường hợp này nên làm mão sứ với độ dày mỏng nhất có thể để mài tối thiểu mô răng, giữ lại được mô răng thật tối đa và không phải lấy tủy.

  • KHÔNG NÊN BỌC SỨ KHI:

1. Răng hô, móm, chen chúc: trường hợp này nên niềng răng sẽ giúp răng sắp xếp đều và cải thiện thẩm mỹ - đảm bảo được sự tồn tại lâu dài của răng. Việc mài răng để bọc sứ không đúng kĩ thuật có thể gây sai khớp cắn, viêm nướu, viêm nha chu....lâu ngày dẫn đến mất răng, đau khớp thái dương hàm...
2. Muốn răng trắng: trường hợp này, bạn có thể tẩy trắng tại phòng khám hoặc làm Mặt dán sứ để cải thiện màu răng. Tuyệt đối không nên mài bọc sứ vì nhiều trường hợp Nha tặc mài quá nhiều làm mô răng không còn, việc lưu giữ mão kém dẫn đến rớt sứ, nứt gãy răng....

 

Mão sứ không khít sát, xâm lấn nướu gây viêm nướu

 

 

MỌI THẮC MẮC, BẠN ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ VỚI NHA KHOA TÂM ĐỨC!! Các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

 

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 0919 12 54 45

NHA KHOA TÂM ĐỨC

Dịch Vụ

đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin để nhận được ưu đãi mới nhất từ chúng tôi

loading

0919125445

Bác sĩ Phượng Uyên 0919902729 - bs.phuonguyen@gmail.com

Bác sĩ Hiền 0933666221 - dr.hienle2006@gmail.com

Đặt lịch Tư vấn Voucher Fanpage

Đặt lịch hẹn

loading

Đặng ký thành viên

Đăng ký làm thành viên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quên mật khẩu | Đăng nhập
loading