Chat hỗ trợ
Chat ngay
Ngày Đăng : 16/05/2022 - 10:14 PM

Thực tế, khi tẩy trắng răng không phải đều đạt hiệu quả như ý, một số trường hợp sẽ có cảm giác bị đau buốt nhẹ và màu răng chỉ duy trì độ trắng sáng trong một thời gian nhất định. Điều này còn phụ thuộc vào chế độ bạn chăm sóc răng sau khi tẩy trắng. Vậy có nhiều thắc mắc là trong bao lâu sẽ được tẩy trắng răng?

  1. Bao lâu sẽ tẩy trắng răng 1 lần?

Thời gian tẩy trắng răng phụ thuộc vào tình trạng răng, cách vệ sinh răng cũng như phương pháp mà bạn sử dụng.

Với các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay thì thời gian hiệu quả trung bình thì từ 6 tháng – 1 năm khi răng bạn không còn trắng sáng bạn nên đến nha khoa để tẩy trắng răng lần 2. Nếu bạn có chế độ chăm sóc răng kỹ lưỡng, thời gian hiệu quả của việc làm trắng răng có thể kéo dài lâu hơn.

Không nên tẩy trắng răng thường xuyên vì có thể làm răng bạn bị ê buốt hơn hoặc răng sẽ yếu dần đi.

  1. Cách chăm sóc răng tại nhà sau khi tẩy trắng răng

Thực tế khi tẩy trắng răng không phải đều đạt hiệu quả như ý, một số trường hợp sẽ có cảm giác bị đau buốt nhẹ và màu răng chỉ duy trì độ trắng sáng trong một thời gian nhất định.

Điều này còn phụ thuộc vào chế độ bạn chăm sóc răng sau khi tẩy trắng. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn giữ được độ trắng của răng bền bỉ sau khi tẩy trắng:

– Bạn nên lựa chọn những thực phẩm, nước uống không màu. Hạn chế dùng các loại đồ uống, thức ăn đậm màu trong vòng ba tháng sau khi tẩy trắng răng.

– Hạn chế tối đa việc hút thuốc lá, uống cà phê, trà, rượu bia và các loại nước ngọt có ga vì chúng khiến răng sậm màu trở lại và mài mòn men răng.

– vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng ít nhất 2 lần trong ngày sau khi ăn. Bạn có thể dùng thêm chỉ nha khoa và nước súc miệng để loại bỏ hoàn toàn cặn thức ăn còn sót lại trong kẽ răng và giúp răng không bị ố màu do các mảng bám trên răng.

– Thường xuyên đi khám nha sĩ theo định kỳ ít nhất 6 tháng một lần để kiểm tra tình trạng răng miệng, điều trị bệnh lý hoặc thẩm mỹ răng nếu có vấn đề phát sinh.

 

NHA KHOA TÂM ĐỨC

mapĐịa chỉ: 338 Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, TP. HCM

masoĐiện thoại: (028) 6260 9179

phoneHotline: 0917 79 54 45

phoneTổng đài tư vấn: 0919 12 54 45

emailEmail: nhakhoatamduc.338ttv@gmail.com

websiteWebsite: https://4udental.vn/

 

NHA KHOA TÂM ĐỨC

Tin tức Sự Kiện

đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin để nhận được ưu đãi mới nhất từ chúng tôi

loading

0919125445

Bác sĩ Phượng Uyên 0919902729 - bs.phuonguyen@gmail.com

Bác sĩ Hiền 0933666221 - dr.hienle2006@gmail.com

Đặt lịch Tư vấn Voucher Fanpage

Đặt lịch hẹn

loading

Đặng ký thành viên

Đăng ký làm thành viên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quên mật khẩu | Đăng nhập
loading